watch sexy videos at nza-vids!
KIENPRO.COM
home| Game Online| Game Android| Game Hot
+ Lưu Ý Nên Tải Opera Mini hoặc Ucweb browser để lướt web nhanh hơn và tiết kiệm Kb hơn
Những Game Online (miễn phí)

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

 

Bùn khoáng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Có thể kết hợp sử dụng bùn khoáng với các bài thuốc cổ truyền để điều trị chấn thương cơ, xương, khớp trong thể thao. Nhưng nên sử dụng vào giai đoạn nào, bác sĩ thể thao sẽ tư vấn cho bạn... 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong bùn khoáng có nhiều ion, nhiều muối khoáng, nhiều yếu tố vi lượng như Clo, Canxi, Magiê, Sắt, Cacbon. Lưu Huỳnh… Các chất này rất tốt để chăm sóc sức khỏe thể chất, giúp tinh thần sảng khoái. 

Tuỳ thuộc vào bùn khoáng ở vị trí địa lý (tỉnh nào, nước nào) mà thành phần và hàm lượng các yếu tố hoá học trong đó có thay đổi ít nhiều, nên có tác dụng khác nhau. Tác dụng chủ yếu của bùn khoáng là ngâm, đắp ngoài để phòng và chữa các bệnh ngoài da, làm đẹp da, chữa các chứng bệnh mạn tính như đau, nhức các cơ, xương, khớp, bệnh lý đau, tê thần kinh, bệnh lý hô hấp mạn tính, tuần hoàn mạn tính, giảm căng thẳng, hồi phục thể lực (ngâm tắm bùn như ngâm tắm thuốc bắc)… 

Những chấn thương cơ xương khớp cấp tính không ngâm bùn khoáng để chữa mà phải đến gặp ngay bác sỹ để được khám và điều trị. Ở giai đoạn mạn tính hoặc giai đoạn phục hồi, có thể kết hợp ngâm, đắp bùn khoáng với uống bài thuốc hồi phục cơ xương khớp, liền xương. 

Chúng ta có thể dùng bài thuốc với công thức sau: Tục đoạn 10, Khoan cân đằng 15g, Cốt toái bổ 15g, Xuyên khung 10g, Đương quy 15g, Xích thược 15g, Thục địa 10g, Đào nhân 10g, Hồng hoa 5g, Quế chi 10g, Sinh hoàng kỳ 20g, Ba kích 10g, Đỗ trọng 10g, Tô mộc 15g, Khương hoàng 15g, Cam thảo 10g. Sắc uống ngày 1 thang, sắc uống 2 - 3 lần. 

TOP Game Nóng 2013???

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng