watch sexy videos at nza-vids!
KIENPRO.COM
home| Game Online| Game Android| Game Hot
+ Lưu Ý Nên Tải Opera Mini hoặc Ucweb browser để lướt web nhanh hơn và tiết kiệm Kb hơn
Những Game Online (miễn phí)

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

 

Mùa nóng, chân bạn thường xuyên đổ mồ hôi khi đi giày, bốc mùi khó chịu. Những mẹo đơn giản sau có thể giúp bạn nhanh chóng loại trừ mùi khó chịu này: 

Giữ chân luôn thông thoáng: Bạn không nên đi giày và tất thường xuyên vì như thế sẽ khiến chân bạn bị bí. Ngoài ra, khi chọn tất, nên chọn loại làm bằng chất liệu cotton, thông thoáng, thấm hút mồ hôi và bạn phải thường xuyên thay tất. 

Ngâm chân mỗi tối: Ngâm chân giúp khử mùi hôi rất tốt. Để hiệu quả hơn, bạn có thể cho vào nước ấm trà xanh, phèn chua, nước cốt chanh hoặc một cốc rượu. 

Cắt móng chân đều đặn: Móng chân quá dài sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và là nơi ứ đọng mồ hôi chân, rất mất vệ sinh, gây nên mùi khó chịu. Vì thế, bạn nên đều đặn cắt móng chân mỗi lần một tuần. 

Không nên đi giày dép của người khác: Luôn bảo quản giày dép của mình ở nơi khô thoáng. Ngoài ra, nếu chân bạn ra nhiều mồ hôi, bạn có thể thoa chất chống đổ mồ hôi chân để kiểm soát độ ẩm. Dùng loại khử mùi chuyên dụng cho chân chứ không dùng loại chung cho cả nách.

TOP Game Nóng 2013???

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng