watch sexy videos at nza-vids!
KIENPRO.COM
home| Game Online| Game Android| Game Hot
+ Lưu Ý Nên Tải Opera Mini hoặc Ucweb browser để lướt web nhanh hơn và tiết kiệm Kb hơn
Những Game Online (miễn phí)

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
game mới cập nhật
Truyện Sex Mới

Truyện Người Lớn Chìa Khoá Tình Yêu

Truyện người lớn chìa khoá tình yêu

Thanh Thảo có vẻ hơi ngạc nhiên khi gặp doc truyen sex ông Khách đã hẹn nàng hôm nay. Làm việc trong công ty địa ốc Hải Lâm này đã hơn hai năm rồi, ít khi nào Thanh Thảo thấy loại khách trẻ như chàng trai đang đứng trước mặt nàng.

Nghĩ cũng phải, trong hơn mười năm nay, sự lạm phát của Hồng Kông gia tăng nên giá bất động sản đã lên giá vùn vụt. Bởi thế các chàng thanh niên đâu có nhiều tiền để đầu tư vô ngành này chớ? Cho nên da số toàn những ông già, hoặc tệ lắm cũng phải sồn sồn mới bước chân đến công ty Hải Lâm, một công ty nổi tiếng trên thương trường về những căn nhà hoặc những lô đất trị giá ít lắm cũng phải vài chục triệu tiền Hồng Kông.

Vì vậy hôm nay được công ty sấp xếp cho nàng đưa người khách đi xem căn biệt thự ở vùng ngoại ô khu Tân Giới, Thanh Thảo cũng nghĩ theo lẽ thông thường, vị khách này chắc phải là một Giám dốc của cơ sở. thương mại nổi tiếng ở Hong Kong, nhưng không ngờ anh ta chỉ là một chàng trai trẻ cỡ tuổi nàng, hoặc trên nàng nhiều lắm năm ba tuổi là cùng.

Dù vậy, chàng còn có một nét duyên dáng đặc biệt cùng cách nói chuyện thật hảo cảm.

Thanh Thảo mỉm cười, xua duỗi những ý nghĩ không ăn nhằm gì đến chuyện công việc đang lang bang trong trí nàng. Vấn đề khó là nàng làm sao phải thuyết phục cho được người khách này chịu bỏ số tiền lớn đến hơn 10 triệu tiền Hong Kong dể mua căn biệt thự ngoài biển. Có như thế thì công ty mới có được món tiền lời cao, và dĩ nhiên là phần huê hồng của Thanh Thảo cũng đáng kể lắm.

Luồng gió mát của Hong Kong buổi sáng làm Thanh Thảo cảm thấy dễ chịu. Anh chàng lái chiếc xe thật đẹp, loại máy thể thao hai cửa của Đức, và trên mui có cửa kính nhỏ đã mở ra cho cơn gió lùa vào làm bay bay những sợi tóc lòa xòa trên trán nàng.

Thanh Thảo đưa tay vén lại những cọng tóc và mở ví ra lấy cặp kính mắt đeo vào trên tóc như một loại kẹp thời trang để giữ cho những ìọn tóc của nàng bớt tung bay. Nhìn cử chỉ của Thanh Thảo, chàng thanh niên cạnh bên dường như hiểu ý. Anh ta chậm xe lại và hỏi Thanh Thảo:

- Xin hỏi, có phải gió làm bay tóc cô không? Cô có muốn tôi đóng cửa kính mui xe lại hay không?

- Ồ không? Không hề chi, tôi rất thích sự mát mẻ của gió. Người Hong Kong gió bụi quen rồi, chứ đâu có thanh lịch như các vị ở ngoại quốc về?

Tiếng cười của chung thanh niên bên cạnh vang lên nhẹ nhàng. Thanh Thảo bỗng nhiên thấy hai vành tai của mình nóng bừng. Nàng thẹn thùng với chính mình mỗi khi nàng khám phá ra nét quyến rũ đến chết người” ở chàng thanh niên này. Anh ta có hàm răng và cặp môi thật dẹp khi cười hoặc lúc nói chuyện. Chàng hơi quay qua nhìn nàng mỉm cười:

- Cô Thanh cứ nhạo tôi hoài . . .

- Ấy chết, tôi đâu dám… Chúng tôi chỉ nói về người Hong Kong chúng tôi thôi chứ không có ý chế nhạo ông đâu đấy nhé, xin ông Quốc đừng hiểu lầm.

Chàng thanh niên vẫn cười và nói tiếp:

- Lại nữa rồi! Một diều mà tôi muốn xin cô đừng lập lại là đừng gọi tôi là ông hay Mr. gì đó, nghe không quen lắm Không phải là tôi muốn nói tiếng Trung Hoa của chúng ta có nhiều khách sáo, nhưng thật sự thì người Tây phương rất đơn giản và thoải mái trong cách xưng hô. Cô Thanh ạ… Hay là vậy đi chúng ta đều là tuổi trẻ, nên xem nhau như bạn. Tôi mới về Hong Kong chưa được lâu nên cũng cần

có nhột số bạnh Nếu được cô cứ gọi tồi là Quốc Lâm, như vậy có vẻ thân mật hơn. Dược không cô?

Thanh hơi bối rối chưa kịp trả lời. Thật sự thì nàng không hiểu tại sao từ khi mới gặp Quốc Lâm vào sáng sớm hôm nay, ở văn phòng của công tý cho: đến bây giờ nàng cảm thấy thật mất tự nhiên với anh chàng này nhiều lắm. Thanh biết rõ nó không phải là cái vẻ hào nhoáng bên ngoài cùng cung cách thanh lịch trên gương mặt đẹp trai của anh ta. Ở Hong Kong này ra đời bương chải đã mấy năm qua,

có loại người nào mà nàng chưa gặp qua chứ? Nhưng ở Quốc Lâm có một cái gì thật thu hút nàng trong giọng nói, nụ cười, và nhất là ánh mắt của anh ta. Mỗi lần Thanh Thảo bắt gặp ánh mắt Quốc Lâm len lén nhìn mình là mỗi lần nàng cảm thấy mình chơi vơi như rơi vào cơn xoáy nước, hoặc là khi Quốc Lâm mỉm cười với nàng là Thanh không dưng mà thót tim thót ruột.

Nàng không muốn tin cái gì người ta thường nói là “tiếng sét ái tình” chẳng hạn, nhưng quả thật thì nàng thiệt lúng túng đến gần lao chao, lảo đảo với anh chàng thanh niên bên cạnh. Dù vậy Thanh. Thảo cũng nghĩ rằng mình nên giữ giá cho con gái Hong Kong chứ. Chẳng lẽ để người ta mới về nước mà lại nghĩ rằng gái Hong Kong chực là “mê” trai dễ lắm vậy. Bởi vậy Thanh lấp lửng không trả lời

ngay. Nàng e thẹn xoay xoay chiếc chìa khóa trong tay rồi ngập ngừng nói:

- Anh Quốc… à, không phải, ông Quốc biết nói chơi rồi. Thân phận chúng ta khác nhau. Dù ông Quốc có muốn tìm bạn là người bản xứ của Hong Kong, nhưng ở Hong Kong có thiếu gì những tiểu thư trang đài, chừng nào mới tới phiên những cô gái… quê mùa như tôi vậy chứ?

Trái với điều Thanh Thảo nghĩ, và cũng có lẽ ở ngoại quốc người ta thường nói nam nữ rất tự nhiên và cởi mở trong giao thiệp hay sao đó, cho nên Quốc Lâm dã tự nhiên dùng tuột tay vỗ lên bàn tay nàng và la lớn:

- Ái da! Cái gì mà thân phận cái gì mà công tử với tiểu thư, giống như đi đóng cải lương thời xưa vậy Nói thiệt nghe, chúng tôi quan niệm mọi người trên trái đất này đều bình đảng. Nếu có hơn thua nhau chỉ là cái “cách làm người” mà thôi, chứ không ở bề ngoài hay thân phận gì dó mà cô nói tới đâu. Và tôi nghĩ rằng những người Hollg Kong trẻ như cô vậy cũng có cái nhìn giống như tôi vậy, phải không cô Thanh Thảo?

Thật là anh chàng khéo nói. Thanh bẽn lẽn cười:

- Thôi, thôi? ông Quốc thật là khôn nói. Người ta nói đàn ông Trung Hoa ở hải ngoại quả là biết nói chuyện lấy lòng lắm. Bây giờ tôi mới thấy đúng

- À, phải vậy chớ. Dù sao đi ra ngoài mới là khó hơn, làm bất cứ điều gì cũng sợ người ta nhìn đến dân mình. Nhưng mà thôi, chuyện đó mai mốt mới nói. Bây giờ nếu cô Thanh đã chịu thua rồi thì phải trả lại cho tôi hai chữ đông Quốc” đó chớ?

Thanh Thảo im lặng không trả lời, và bỗng dưng hai vành tai nàng lại nóng ran thêm một lần nữa, khi chực nhớ đến bàn tay Quốc Lâm đang vẫn còn để trên tay nàng và đang bóp nhè nhẹ. Thanh muốn rút tay mình về, nhưng nàng như uống phải hớp rượu đào một cảm giác đê mê kỳ lạ đang chuyền lan ra khắp người nàng từ hơi ấm lòng bàn tay của Quốc Lâm cùng giọng nói của chàng:

- Cám ơn cô Thanh nhe. . . Tôi chát không ngờ mình mới vừa về Hong Hong lại có duyên quen được một cô gái xinh đẹp như cô làm bạn vậy.

Dù lòng dạ đang rộn ràng về một tình cảm lạ lùng đang lấn tới, nhưng Thanh vẫn che dấu bằng nét ngỗ ngáo của những cô gái trẻ. Nàng rút bàn tay mình đang nằm trong lòng bàn tay của Quốc Lâm ra và cung tay đấm nhẹ lên vai anh:

- Ê tôi có nói đồng ý làm bạn anh hồi nào đâu? Đừng có ham…

Quốc Lâm cũng không vừa gì. Chàng đáp lại:

- Quả là tôi có ham thật. Làm bạn với một cô nương đẹp hơn hoa hậu Chinatown ở San Francisco nữa thì ai mà không ham chứ? Nếu cô không chê tôi chẳng phải người Hong Hong, tôi còn ham tôi độ muốn… làm bạn trai của cô nữa kia!

Đến đây thì Thanh hơi hoảng sợ vì sự tấn công quá nhanh của Quốc Lâm. Nàng không còn bình tĩnh dược nữa, mà thay vào đó là một nhịp tim đang nhảy loạn xạ trong lồng ngực nàng. Thanh Thảo xoay người ra cửa sổ xe để mong che dấu đi sắc mặt bỗng nhiên đỏ ửng như người say rượu của nàng, nàng mong gió mát thổi vào mặt nàng để làm lắng dịu đi bớt sự đột Ilgột của lời nói của Quốc Lâm đang làm nàng xáo trộn tâm hồn. Quả là kỳ lạ, thật ra thì nàng có thể nghĩ Quốc Lâm suông miệng tán tinh mình, thì cũng đâu có gì quá đáng để mà nàng phải bẽn lẽn đâu. Nhưng không biết vì sao mà lời nói lửa đùa nửa thật của Quốc Lâm đã làm nàng hồi hộp thiếu điều muốn nín thở luôn…

Thật ra thì không phải là Thanh Thảo chưa từng bao giờ Ilghe những lời tỏ tình của bạn trai, mà có người còn lãng mạn tặng cho nàng hàng tá hoa hồng mỗi tuần nữa kìa. Nhưng đối với họ, nàng không hiểu tại sao những đóa hoa hồng và những lời nói rất thành khẩn chân tình của họ đã không làm nàng mảy may xúc động. Trái lại bây giờ chỉ mới gặp Quốc Lâm có mấy tiếng đồng hồ mà lời nói của chàng chỉ mang ngụ ý muốn làm bạn trai của nàng mà thôi, đã làm cho Thanh Thảo lúng túng đến đỏ mặt.

Còn Quốc Lâm, chàng cũng không ngờ cô gái Hong Kong đang ngồi bên cạnh chàng lại nhạy cảm đến như vậy, khi thấy Thanh Thảo quay mặt ra cửa xe, chàng tưởng nàng phật ý vì lời nói của mình. Chàng từ từ ngừng xe lại và lúng túng xoay qua nhìn Thanh Thảo:

- Tôi… xin lỗi… Tôi thật vô ý đã làm Thanh Thảo giận… Tôi…

Quốc càng bối rối thì Thanh Thảo càng khó xử, nàng đâu phải giận hờn gì với lời chàng nói đâu, mà chỉ tại nàng quá đa tình nên hơi choáng ngợp cùng men nồng tình yêu của chàng trai bên cạnh.

Thanh hít một hơi dài để giúp nàng lấy lại bình tĩnh. Nàng nói thầm: “Không! Không thể được? Thanh Thảo, mày không thể yếu lòng như vậy được. Hãy xem anh ta chỉ là một người khách của mày trong ngày hôm nay thôi.”

Nghĩ xong, nàng lấy lại tự nhiên, xoay người trở lại vào xe, nhưng vừa khi bắt gặp ánh mắt của Quốc lâm thì sự bối rối lại nhanh chóng trở về. Thanh ấp úng lí nhí cúi mặt mân mê chiếc chìa khóa trên tay . . .

- Em . . . khô ng. . .

Thái độ ngượng ngùng của nàng đã làm cho Quốc Lâm thêm chú ý, chàng quả thật cũng bị thu hút vì hình ảnh của cô gái này từ khi mới gặp vào buổi sáng. Mặc dù sinh trường tại Hoa Kỳ và hấp thụ nếp sống văn minh của Tây phương, nhưng không vì thế mà Quốc Lâm chẳng biết về Hong Kong, quê hương của song thân chàng. Lúc nhỏ, một vài lần Quốc đã theo cha mẹ về thăm Hong Kong. ở những năm này chàng đã nhận xét về tuổi trẻ Hong Kong thật năng động. không như lứa tuổi thanh niên của Hoa Kỳ chỉ biết ăn chơi vung mạng hay là cắm đầu học đến cặp kính mắt người nào cũng dầy cộm. Dù vậy, sự năng động đó cũng đã làm chàng hơi ngỡ ngàng khi sáng hôm nay Quốc Lâm tiếp xúc với một người executive Sale Manager của công ty địa ốc Hải Lâm, lại là Thanh Thảo.

Quả ỉa nàng thật trẻ so với chức vụ này, nhưng cái phong độ business của nàng đã làm người khác không thể coi thường được. Bên cạnh đó Thanh Thảo còn có một sắc đẹp thật linh động đến dễ thương, và cộng theo bản tính e thẹn thuần túy của á châu, đã tạo một nét ‘thật lạ lùng để Quốc Lâm phải chú ý đến nàng. Khi thấy Thanh Thảo quá bối rối chỉ vì một lời tán tỉnh có tính cách “xã giao” tự nhiên của mình, Quốc Lâm cũng đâm ngại ngùng. Chàng ngừng xe lại và ngỏ lời xin lỗi. Lâm nắm nhẹ bàn tay Thanh Thảo và nhìn thẳng vào mắt nàng:

- Tôi không cố ý, nếu lời nói vừa rồi có làm cô Thanh Thảo giận thì cho tôi được xin lỗi. Coi như tôi chưa từng nói qua.

Thanh đã lấy lại cảm giác, nàng bình tĩnh trả lời:

- Anh Quốc, em không phải giận. Mà có một điều anh nên hiểu là con gái Hong Kong rất nhạy cảm về vấn đề tình cảm, không như những phụ nữ Tây phương của anh. Anh có nghĩ là còn quá sớm để chúng ta nói chuyện tình bạn, hay tình yêu khi mà chúng ta còn chưa có dịp đi uống nước hay đi ăn cơm với nhau ngoài giờ làm việc hay không?

Quốc nhanh chóng chụp lấy câu nói của nàng để đưa ra một lời mời:

- Vậy thì ngay chiều nay, nếu… em không từ chối, thì anh xin dược mời cô Tổng Quản Lý bộ mãi xịch đi ăn cơm được không ạ?

Mặc dầu đang bối rối ngượng ngùng, nhưng Thanh Thảo cũng không khỏi bật cười trước cách nói chuyện “cướp thời cơ” tự nhiên của Quốc Lâm. Nàng vùng vằng hất bàn tay của chàng ra:

- Cái anh này! Em nói như thế mà cũng không chịu hiểu. Ai mà thèm đòi ăn cơm của anh đâu chứ? Nếu anh chịu mời cô bạn Thanh Thảo thì còn để em tính lại, còn anh muốn mời cô Tổng Quản Lý cửa công ty Hải Lâm thì làm như người ta đi ăn “hối lộ” của anh vậy không bằng .

Thấy bầu không khí có vẻ tự nhiên trở lại, Quốc Lâm sửa lại điệu bộ:

Tuân lệnh, xin được cho phép nói lại. Tôi rất muốn mời cô nương Vương Thanh Thảo nhận lời mời đi ăn cơm với tôi chiều hôm nay khi cô tan việc, để cám ơn nàng về việc nàng đã nhận lời làm bạn với tôi. Tiếng cười của Thanh vang lên ròn tan. Nàng cố nghĩ ra một câu gì đó để chọc quê điệu bộ của Quốc Lâm:

- Anh đừng có nói với em là anh về nước lần này để tập làm tài tử đóng phim đó nghe…

Nhưng không ngờ dù sinh trường ở hải ngoại mà Quốc Lâm cũng có một lối nói chuyện y hệt người ở Hong Kong. Chàng vừa cho xe chạy tiếp tục, vừa nói:

- Ai nói không phải đâu? Thật ra anh chỉ sợ anh mà đóng phim thì tài tử Châu Nhuận Phát hoặc Triệu Tử Lương phải thất nghiệp vì mất việc thôi…

- Xí có mới nói đi nghẹn…

Thanh trề môi trêu Quốc Lâm rồi im lặng. Lòng nàng như mở hội hân hoan. Nàng cũng không ngờ là nàng và Quốc Lâm lại thân mật với nhau nhanh đến như vậy.

Trên suốt đoạn đường đi đến că.ri biệt thự ở Tân Giới, nàng và Quốc Lâm không hề đả động đến chuyện đi xem căn biệt thự ở vùng biển. Như hai người bạn lâu ngày không gặp lại, Quốc Lâm hỏi nàng về đời sống ở Hong Kong, về người Hong Kong, và đô khi kể chuyện cho nàng nghe về đời sống của các vùng Trung Hoa tại hải ngoại.

Phút chóc xe đã đến căn biệt thự mà công ty Hải Lâm của Thanh Thảo đang rao bán. Nàng bước xuống mở khóa cánh cổng để Quốc Lâm cho xe vào luôn trong sân.

Căn biệt thự nằm khuất mình sau sân cỏ rộng, mặt sau là một vườn cây ăn trái với nhiều bóng mát ẩn hiện bao quanh một chiếc hồ bơi hình bầu dục thật đẹp.

Quốc Lâm đậu xe lại trong sân và theo chân Thanh Thảo đi dạo phía ngoài. Chàng cảm thấy thật thoải mái với không khí yên tinh một cách thần tiên rất hiếm thấy nơi căn nhà này, nhất là những bóng mát do nhttng tàng cây ăn trái trên sân cỏ.

Sau khi cùng Thanh Thảo xem xét phía bên ngoài, Quốc Lâm theo nàng vào nhà. Căn nhà quả có hơi rộng cho một mình chàng, nhưng Quốc Lâm đã quá chán những loại nhà cao ốc ở bên Mỹ nên chàng càng thêm thích thú với lối trưng bày của căn biệt thự này.

Tất cả đồ đạc furniture đều được chủ nhân sét up một cách thật sẵn sàng, để người mua có thể bước chân vào là ở ngay. Vì thế khi Thanh Thảo mở cửa căn nhà, Quốc Lâm có cảm tưởng như không phải là chàng đi xem nhà để mua, mà là đang đến một căn nhà của ai đang ở vậy.

Thanh Thảo trở lại vị trí của một nhân viên địa ốc dẫn chàng đi xem một vòng các căn phòng trong nhà. Giọng nàng luyến thoắng vui vẻ giới thiệu từng chi tiết đặc thù của căn nhà, từng nguồn gốc của các bức tranh, hoặc các loại đồ đạc trang trí trong nhà. Cuối cùng, nàng dưa Quốc Lâin trở lại bộ ghế trong phòng khách, và bước đến bar rượu để làm cho chàng một ly nước giải khát.

Ánh nắng phía bên ngoài đã lên cao, cộng thêm không khí thanh hếch của căn nhà và nhất là bên cạnh chàng còn có một giai nhân tuyệt sắc, đã làm cho Quốc Lâm lười biếng dời chân ra khỏi nhà. Chàng muốn kéo dài giây phút gần gũi nàng càng lâu càng tót. Công việc mua bán đã nhanh chóng qua đi, dù Quốc Lâm chưa trả lời chính thức nhưng cả chàng và Thanh Thảo đều dường như không ai muốn kéo dài chuyện mua bán, mà thay vào đó, lợi dụng thời gian gần gũi nhau cả hai dã tận hưởng cảm giác lâng lâng trong hương vị tình yêu đang phát triển.

Cho đến trưa, khi Quốc Lâm đề nghị dưa nàng trở về Hong Kong để ăn trưa, thì chàng thật là ngạc nhiên khi Thanh Thảo cho biết căn nhà có đầy đủ tiện nghi của nhà bếp, và ngoài hồ bơi còn có một khu để nướng thịt BBQ nữa. Thanh Thảo nói:

- Nếu anh muốn thưởng thức tài nội trợ của con gái Hong Kong, thì cứ đưa em ra chợ…

Còn gì hấp dẫn bằng một lời đề nghị dễ thương như vậy? Chỉ không đầy hai mươi phút sau, chiếc xe của chàng đã đưa Thanh Thảo ra khu chợ Tân Giới gần dó. Nàng nhanh chóng mua một vài món thức ăn và một ít trái cây, rồi cùng Quốc Lâm đến một khu shopping gần đó để chọn cho nàng và Quốc Lâm một bộ đồ tắm.

Quốc Lâm cảm thấy hơi buồn cười xen lẫn với thật nhiều thích thú. Bỗng dưng mà buổi đi xem nhà để mua của chàng, và buổi đưa khách hàng đi giới thiệu nhà để bán của Thanh Thảo đã biến thành buổi picnic thật thú vị đến tuyệt vời. Khi chàng đem điều này ra nói cho Thanh Thảo biết thì nàng mỉm cười cho biết:

- Đối vôi các công ty thương mại về nhà cửa ở Hong Kong như Hải Lâm, thì toàn bộ thì giờ của em hôm nay được kể như là giờ business. Và nếu anh không dông ý mua căn nhà này đi nữa thì coi như em vẫn còn lời buổi đi chơi thôi.

Về đến. căn biệt thự trong lúc chờ Thanh Thảo chuẩn bị các thức ăn, Quốc Lâm thay quần áo ra để xuống hồ vẫy vùng cùng làn nước mát. Đã lâu chàng không bơi lội, lại nữa trời Hong Kong buổi trưa mùa này đã bắt đầu nóng. Thanh Thảo cũng thay đồ bơi ra cho nhẹ bớt bộ quần áo ở offlce mà nàng đang mặc trên người. Nhìn nàng trong bộ bikini màu vàng thật thời trang, Quốc Lâm càng thêm ngạc nhiên vì chàng không ngờ Thanh Thảo lại có một thân hình quá đẹp Da thịt nàng mịn màng, trắng và trơn láng. Còn thân hình của nàng mới thật là hấp dẫn. Thanh Thảo không có bộ ngực vĩ đại giông như những cô gái âu Mỹ ở Los Angeles, nhưng chính vì thế mà ở nàng toát ra một sác đẹp như sương khói. Người nàng thật mỏng với chiếc bụng thon nhỏ và dài. Hai đùi nàng thật thon trên chiếc quần bikini loại nhỏ cũng đủ làm Quốc Lâm rạo rực đến chết người.

Người ta nói con gái á châu có nét lẳng ngầm, bây giờ Quốc Lâm mới thấy điều này là đúng. Nhìn Thanh Thảo phơi bày da thịt trong bộ bikini nhỏ, nàng chỉ khoác hờ hững trên người chiếc áo khoác mỏng nới mua từ shopping ngoài phố lúc ban nãy mà bỗng dưng Quốc Lâm thấy nàng đẹp đến chết người. Có lẽ nàng còn hấp dẫn và quyến rũ với nét nửa kín nửa hở hơn là các cô gái Mỹ trần truồng hoàn toàn trên các bãi biển khỏa thân bên Mỹ nữa là khác.

Quốc Lâm leo lên khỏi hồ bơi, chàng bước đến ngồi trên chiếc bàn nhỏ dưới bóng mát của tàng cây bên cạnh hồ bơi. Chàng say đắm len lén nhìn ngắm Thanh Thảo đang tự nhiên trong bộ dỗ trắm nhỏ, và đang lui cui nướng vài món thức ăn trên chiếc lò BBQ bên cạnh hồ. ánh mắt của Quốc Lâm làm nàng đâm ngượng. Thanh Thảo làm duyên, nàng nhặt một mẩu cà rốt nhỏ ném vào người Quốc Lâm và nũng nịu:

- Đừng có nhìn làm em ngượng. Có rảnh thì đến đây giúp người ta làm đồ ăn mau lên! Bộ anh chưa từng biết đói bụng hay sao?

Quốc Lâm tuân lệnh lập tức, đứng dậy đến bên Thanh. Chàng giúp nàng lựa qua lựa lại mấy miếng thịt và cấc loại salad cho vào dĩa. Tay thì làm mà trí thì không ngừng xoay chuyển với những ước muốn thầm kín đang dâng lên ngùn ngụt trong chàng. Tim chàng bỗng dưng nhảy loạn cùng mùi da thịt của Thanh Thảo bên cạnh.

Một luồng điện như dang chạy rần rần trong người Quốc Lâm. Và thật bất chợt đến không ngờ, Quốc Lâm xoay nhanh người vồ lấy Thanh Thảo, kéo nàng thật nhanh, thật mạnh vào lòng mình đến độ làm nàng đánh rơi chiếc đĩa thức ăn đổ văng tung tóe trên bàn. Mặc kệ cho Thanh Thảo nghĩ gì và chuyện gì sẽ xảy ra, Quốc Làm đã nhanh chóng ôm chầm lấy Thanh, và bờ môi tham lam của chàng đã khóa chặt lấy tiếng la “ái. . . anh. . . ” kinh ngạc của Thanh vừa như muốn thốt ra khỏi bờ môi để phản đối hành động bất nô,đờ của chàng.

Thanh vùng vằng trong tay rắn chắc của Quốc, nhưng chỉ không đầy vài giây đồng hồ sau, khi chiếc lưỡi đầy dục vọng của chàng đã như một con rắn ngoan cố nong hé ra bờ môi đang mím chặt của nàng để chui qua quấn quít phần lưỡi trong miệng nàng, thì cảm giác rạo rực như gióng điện mạnh đã từ thân của Quốc Lâm đang cuồn cuộn theo chiếc lưỡi của chàng chui qua người Thanh.

Trong một tích tấc đồng hồ, dù thần trí nàng vẫn tỉnh táo để diều khiển tứ ch~ của Thanh Thảo cố gắng vẫy vùng để xô mạnh Quốc lâm ra, nhưng nàng vẫn không thoát được vòng tay rắn chắc của chàng. Đúng lúc đó thì chiếc lưỡi của Thanh đã bắt đầu tê dại. Gần như một phần thân thể của nàng đã bắt đầu “bất tuân lệnh” trí óc nàng. Đầu tiên hết là chiếc lưỡi của Thanh, không biết tự bao giờ, hay có lê từ khi chóp đầu của chiếc lưỡi Quốc vừa đưa qua miệng nàng, là Thanh đã ngập và mút lấy vội vàng. Mùi vị của hơi đàn ông theo gióng nước miếng ngọt ngào và mềm mại nơi đầu lưỡi Quốc Lâm đã làm từng tế bào trong cơ thể của Thanh Thảo như bừng bừng sống dậy. Và chúng nhanh chóng lan truyền xuống phần da thịt trần của nàng trong bộ đồ tắm nhỏ.

Thanh Thảo cảm thấy hai gò nhũ hoa của mình áp chặt lên vòm ngực rộng và rắn chắc của Quốc Lâm, hai đùi nàng như đang tiếp giáp với da thịt cuồn cuộn trên cặp đùi chắc nịch vì thể thao của chàng. Tất cả những cảm giác đê mê nơi các vùng thịt da đó đang đánh thức nỗi thèm khát vô biên trong lòng Thanh Thảo. Tay chân nàng lơi dần, lơi dần theo nhịp xô đẩy ban đầu để mong thoát khỏi vòng tay Quốc, mà thật ra Thanh Thảo đã lim dim cặp mắt của nàng lại để tận hưởng nỗi khoái lạc do nụ hôn của Quốc vẫn còn đang quấn quýt trong lười của nàng.

Cho đến khi hai bàn tay của Thanh không còn xô đẩy gì nữa, mà nàng đã tự nguyện đáp ứng sự dông tình bằng cách ôm choàng lấy cổ Quốc Lâm, thì dù nụ hôn vẫn còn dính trên môi nhưng âm thành trong cuống họng nàng đang phát ra những tiếng rên hừ hừ dồn dập.

Phần Quốc Lâm cũng vậy chàng thư điên với cơn say tình khi thân thể Thanh Thảog đã đeo cứng lấy chàng. Thân hình nàng không llgừng trốn éo dẫy dụa, nhưng bây giờ thì không phải là sự dẫy dụa để phản đối nữa mà là dẫy dụa vì sung sướng, khi da thịt cương cứng của hai bên đang nảy ện với nhau theo từng nhịp đam mê đang dâng cao trong lớp vải quần.

Quốc Lâm không còn chờ đợi được nữa. Chàng lòn một tay xuống bên dưới trì mép quần tắm của Thanh Thảo cho tuột sâu xuống, rồi co chân lên đạp cho nó sút ra ngoài mà không gặp sự phản kháng nào của nàng, ngoài những tiếng rên ư hứ trong cổ họng, nửa như khuyến khích , nửl như giải tỏa đi nỗi thèm khát đang tràn trề trong cơ thể bốc lửa cua nàng.

Khi chiếc quần tắm đã tuột ra bên ngoài rồi, bay giờ Thanh Thảo đang hoàn toàn trần truồng trong tay Quốc Lâm, trên thân nàng chỉ còn có mảnh vải bikim phía trên che dược hai núm vú. Thanh Thảo như đang mê đi vào một cõi nào đó mà nàng không ngừng lại dược. Môi nàng vẫn nút lấy chiếc lười của Quốc Lâm thật mạnh. Phần dưới nàng vẫn không ngừng trườn đám lông rậm trên mu vào bắp đùi Quốc, để tạo cho nàng một kích thích đến kinh hoàng.

Dường như cơn mê của nàng đã dâng đến cao độ, và dã cho nàng lâng dâng trong cơn sướng. Có lẽ Thanh Thảo cũng chưa hay là chiếc quần bikini của nàng đã bị Quốc Lâm tuột ra rồi, và nàng cũng chẳng biết được là Quốc Lâm đang đưa tay trễ chiếc quần của chàng thấp xuống từ từ đến ngang bắp vế.

Bây giờ thì phần da thịt bên dưới của Quốc Lâm và Thanh Thảo đã hoàn toàn va chạm vào nhau mà không còn mảnh vải nào ngăn chặn. Quốc Lâm cảm nhận được sự mềm mại, ấm nóng và trơn nhớt đang hừng hực toát ra giữa hai bắp đùi của Thanh Thảo. Cơn háo hức càng dâng ên đến tột đỉnh với cứ chỉ hòa đồng của chàng trong nét rượn tình của Thanh Thảo.

Quốc Lâm biết rằng có thể Thanh Thảo chỉ bị loạn tình trong một giây phút nào đó thôi, nếu chàng không chiếm mục tiêu ngay thì có lẽ chỉ chừng một giây đồng hồ sau khi Thanh Thảo tỉnh trí lại để biết rõ tình hình, thì nàng có thể phản kháng ngay.

6d87ad55821ccaf598f7dd1c88b203cc Truyện người lớn chìa khoá tình yêu

Vì vậy giữa lúc nụ hôn với chiếc lưỡi dầy của chàng vẫn còn được Thanh Thảo nút lấy say sưa trong bờ môi mọng của nàng, thì Quốc Lâm đã cho tay xuống bên dưới, bấu sát hai bờ mông Thanh Thảo kéo mạnh về phía bụng dưới của mình, đồng thời nẩy ưỡn thân người trườn mình về phía trước. Quốc nghe tiếng rên của Thanh Thảo ư hữ gầm gừ vang bên tai chàng, khi phần da thịt cương cứng của con cặc đã ép sát vào chỗ mềm mại nhất, nơi lằn kẽ rãnh giữa hai bắp đùi nàng. Dường như nàng còn cố nhón chân lên cho cao lên đôi chút, một phần là các bắp thịt đùi tự động trân gồng cùng khoái lạc, một phần là khi nhón chân lên, nàng có cảm giác là nó sướng hơn khi được cọ sát đê mê với một vật gì đó tròn tròn, dài dài, vừa cứng ngắc vừa trơn lùi đang nằm giữa hai bập đùi nàng…

Thanh Thảo và Quốc Lâm vẫn còn đứng ôm nhau cạnh chiếc bàn bề bộn các thức ăn bên hồ bơi. Quốc Lâm không còn chờ đợi lâu hơn được nữa. Trong lúc Thanh Thảo đang đam mê ưỡn nảy thân mình và thở ra những tiếng dồn dập của sướng khoái, thì chàng đưa một tay lòn xuống bắp đùi Thanh và đỡ cho một chân của nàng dơ cao lên gác trên mặt bàn, còn chân kia nàng vẫn đứng dưới đất với các ngón chân nhón cao lên đến mức tối đa.

Khi thành trì của Thanh Thảo vừa mở ngỏ thì cũng là lúc Quốc tham lam quỳ thật nhanh xuống, úp mặt chàng vào giữa hai kẽ đùi đó. Bàn tay kia chàng lần xuống giữa hai đùi. Lồn nàng đã ướt đẫm nước. Quốc không đụng tay vào lồn, chỉ cần sờ nhẹ hai bên đùi non. Điều này còn kích thích nàng hơn bao giờ hết. Rồi như không còn chịu nổi nàng kẹp mạnh hai đùi như xiết chặt bàn tay chàng vào giữa. Ngón tay chàng đè mạnh lên móp lồn nàng. Chàng cũng không còn chần chờ gì, đút cả ngón giữa vào trong. Lồn nàng ướt nhẹp nước, rậm rịt giữa mớ lông rậm rạp. Trong khi đó, chàng vẫn nhè nhẹ hôn lên môi nàng, và cặc chàng thì cứng ngắc như chưa bao giờ cứng như thế.

Chàng nhoài người lên. Dương vật của chàng cương cứng, chạm vào âm hộ của người thiếu nữ. Thanh Thảo đứn g yên không nhúc nhích, tận hưởng sự cọ sát của da thịt. Mặc du hai người còn đang đứng vững, nhưng Thanh Thảo đã cảm thấy con cu Quốc ca sát vào lồn nàng. Quốc hôn dần xuống lỗ rún, Thanh Thảo nhởn người lên thở hổn hển.

Mắt Quốc lúc này đang dán vào chiếc mu căng phồng của Thanh Thảo. Không chần chờ nữa, Quốc vục miệng xuống vùng đất phơi bầy đó. Có tiếng Thanh Thảo ru lên nho nhỏ. Lần đầu tiên có người con trai bú lồn nàng. Lưỡi chàng ran rát ca vào hai bên đùi non người con gái, khiến nàng không còn cảm giác nào tả nổi. Nàng đưa tay nắm tóc chàng, day day, răng nghiến lại để khỏi bật ra tiếng rên rỉ, nhưng những tiếng ư ư vẫn thoát ra từ môi nàng. Quốc dùng hết tài nghệ của chàng, đưa lưỡi nhứ nhẹ trên mồng đốc, rồi vục xuống vực sâu. Lưỡi chàng xoắn sâu vào lồn nàng, khiến nàng cong người lên chịu không nổi. Nước nhờn từ âm hộ ứa ra như suối. Quốc liếm sạch, không để cho một giọt nào thoát ra. Thanh Thảo nói trong tiếng thở hổn hển:

- Quốc ơi . . . Quốc ơi . . . Em không tưởng tượng nổi . . .Em không ngời Bú em đi Quốc ơi…

Quốc cắm cúi thường thức mùi vị tuyệt vời của người con gái Hong Kong. Mùi tình dục nàng đang được hưởng, đã đem cho nàng những đam mê rất đặc biệt. Cho đến khi nàng không thể nào chịu được nữa, nàng vội dục:

- Quốc ơi . . . Cho em hết đi Quốc ơi . . . Em chịu không nổi nữa rồi…

Quốc vùng dậy. Chàng đứng thẳng ôm chầm lấy Thanh Thảo, dương vật cương cứng đã sàn sàng lâm trận. Chỉ một phút sau, con cu của chàng đã nằm gọn trong lồn người thiếu nữ Chàng tham lam nhanh chóng ấn sâu phần con cặc cương cứng như đá của chàng ngập lút sâu vào bên trong chiếc hang tình yêu của Thanh Thảo để nghe nàng hự lên một tiếng thất thanh, và đồng thời vòng tay của Thanh thư hai chiếc râu của con bạch tuộc khổng lồ quấn chặt lấy cổ chàng. Mười ngón tay của nàng như mười chiếc móc sắt quờ quạng cấu chặt lấy da thịt Quốc, đầu tóc của chàng thịt bóp thật mạnh cùng nỗi sướng khoái đang dâng lên ồ ạt trong da thịt của nàng và của chàng. Chàng dập mạnh vào theo tiếng thở của Thanh Thảo:

- Ấn vào đi Quốc… ấn mạnh vào, Quốc!

Quốc cần răng, nhăn mặt. Chàng ôm chặt thân hình của Thanh như kềm giữ cho nàng đừng dẫy dụa, để làm mất đi lạc thú mới vừa được hưởng của chàng. Đồng thời lúc đó chàng đã nhanh chóng bấu lấy vòm thịt trên bờ mông săn cứng của Thanh Thảo kéo thịt từng nhịp thật mạnh, thật táo bạo, thật dã man vũ bão để nghe những tiếng rên sướng càng lúc càng to của nàng đã biến thành tiếng la chết nghe kinh hoàng.

Con cu nóng hổi của chàng tiến vào mép âm hộ, rồi lấn tới sâu tận cùng trong tử cung của nàng. Quốc rút ra, rồi đút vào một cách mau chóng. Chàng cong người phía sau, rồi ưỡn ra phía trước, để cu theo đà của bấp thịt cong lại thành một góc độ đặc biệt, đụng vào những chỗ từ trước tới nay chưa bao giờ được đụng tới.

Thanh Thảo chỉ có nghiến chặt răng, tay nắm chặt như muốn xé nát tất cả mọi thứ. Nàng hổn hển thở, mặt đỏ bừng như người say rượu. Mắt nhắm nghiền tận hưởng lạc thú. Tiếng thòm phốp, nhóp nhép liên tục. Nước nhờn của nàng ứa ra càng lúc càng nhiều. Thanh như người đang lên cơn đồng bóng.

Nàng không còn biết gì nữa ngoài việc há mồm cho những hơi thở dồn dập đang làm nàng nghẹt thở đứng tim cùng cơn sướng thật chết người do con cặc cương cứng của Quốc đang chìm ngập trong lồn nàng đem lại.

Thanh Thảo trườn đeo trên người Quốc, bàn chân đang đứng nhón lên cao của nàng đã chới với khi hai vòng tay nàng đeo cứllg lấy Quốc. Thanh ép sát thân hình của nàng vào chàng, môi nàng tìm nhanh môi chàng như muốn để chiếc lưỡi của chàng nút kín lại tiếng rên càng lúc càng thô bạo của nàng vì sung sướng. Dù vậy, âm thanh gầm gừ vẫn dồn dập tuôn ra. Thanh không hiểu tại sao mà cảm giác hoan lạc của ái ân lại bùng phát dữ dội trong người nàng lúc này, nàng sướng quá đến đê mê và Thanh gần như mê sảng, như chết ngất vì nhịp nẩy thật mạnh, thật nhanh của con cặc cứng ngắc của chàng tuôn ra trôi tuột vào môi mép lồn ôm chặt cứng và đã đầy trơn nhớt bên dưới của nàng.

Cho tới khi nàng không còn kìm hãm được tiếng rên nữa, thì lời nàng nói đã tuôn òa ra như một lời thú nhận thều thào bên tai Quốc để giải tỏa đi cơn lạc thú đang tràn ứ trong người:

- Ôi anh ơi… Em chết… chết em rồi anh ơi…

Cùng với cơn sướng của Thanh Thảo, và sức nặng của một chân nàng đang gác lên mép mặt bàn nhỏm bên bờ hồ đã làm cho chiếc bàn mất tháng bằng, đổ ngang xuống nền dết. Thây kệ nó! Thanh Thảo bay giờ đã bất cần biết điều gì khác, ngoài cảm giác của lạc thú đang làm nàng mê mẩn. Nàng dang rộng hai đùi ra, hai chân quắp lấy bắp đùi Quốc, để tiếp nhận thỏi da thịt vừa to, vừa cứng, vừa trơn của Quốc đang liên tiếp nẩy sâu vào chiếc hang đẫm ướt và rậm rạp phía bên dưới của nàng. Hai tay nàng đu lấy cổ chàng như thằn làn đu góc cột, và môi nàng không ngớt vừa xuýt xoa rên sướng vừa thì thào kêu “chết em… chết. . . em. . . ” luôn miệng.

Dĩ nhiên là Quốc Lâm đâu có ngu gì để chẳng biết là Thanh Thảo đang kêu chết, vì sướng, nên chàng dã không ngần ngại nẩy mạnh thêm vào da thịt nàng từng đợt cảm giác. Hai bàn tay chàng bợ lấy bộ mông của Thanh Thảo dể dìu nàng ưỡn lồn cho cặc chàng thêm ngập sâu vào chực hang đẫm nước trơn nhớt của nàng. Có lúc phần xương mu của chàng đã va chạm vào dám lông thật rậm của Thanh Thảo mạnh đến nỗi tạo ra những âm thanh bập, bập thật kinh hồn, dồn dập theo tiếng rên và nhịp uốn éo thân hình của Thanh Thảo. Ngay cả Quốc Lâm cũng không ngờ người con gái mà ban sáng chàng gàp tại công ty Hải Lâm, có một nét rất nghiêm trang trong công việc, nhưng lại rất điên loạn trong nghệ thuật ái ân như Thanh Thảo đang bây giờ được.

Quốc liếc mắt nhìn xuống bên dưới, để thất được toàn bộ một hình ảnh thật kỳ lạ đang kích thích chàng kinh khủng. Chàng và Thanh Thảo van trong tư thế làm tình đứng, nhưng bây giờ thì nàng đã đu lên người chàng. Da thịt Thanh trắng nõn nà trong ánh nắng xuyên rọi qua tàng cây đổ xuống thân nàng. gương mặt của Thanh Thảo đang biểu lộ cho một cảm giác khoái lạc sung sướng đang tràn trụa trong da thịt. Có lúc nàng nhầm mắt lắc đầu, có lúc nàng ngửa đầu ra sau, há to miệng cùng những tiếng rít, tiếng xuýt xoa, tiếng rên, tiếng gầm gừ… Tất cả những âm thanh gì có thể được chuyên chở đi được cơn khoái lạc đều được Thanh Thảo thốt ra.

Chỉ một lúc sau dường như những tiếng rên nho nhỏ vẫn không đủ để nàng giải tỏa cơn sướng, Thanh Thảo bát đầu thều thào bên tai Quốc những câu nói mà nàng không kìm chế được để thú nhận cho cảm giác kinh khủng nhất của khoái lạc mà Quốc Lâm đem đến cho năng Mới đầu còn nho nhỏ, nhưng từ từ thì những tiếng rên đã biến thành tiếng la thất thanh theo từng cơn sướng cửa da thịt khi Quốc nhấp mạnh cặc của chàng vào sâu tuốt trong lồn Thanh. Nàng luôn miệng hét lên cuồng loạn:

- Ái da . . . Chết em … Chết em rồi. . . Quốc ơi . . . Quốc ơi Chơi em nữa đi . . . Sâu vô nữa đi , Quốc ơi . . .

Cứ như thế, tiếng rên của Thanh càng lúc càng kéo dài. Nàng chết luôn miệng.

Cho đến lúc Quốc cảm nhận được thành vách của phía bên trong lồn nàng bỗng dưng co thắt từng hồi, chàng thấy nhịp lồn nàng bóp chặt lại trên thành ống của con cặc cứng ngắc tròn đảng của chàng vẫn còn ngập sâu trong hang động đó. Quốc không còn kềm giừ được cho chính lệnh nưa. Cơn lạc thú đang giao thoa giữa thịt da chàng và nàng nãy giờ đã làm chàng ngất ngây. Tuy Quốc chỉ rên rỉ nho nhỏ nhưng cơn sướng tự nãy giờ đã đến với chàng một cách thảm thiết, Bây giờ khi môi mép lồn nàng bỗng dưng co thắt lại thật mạnh cùng theo cơn sướng của nàng thì Quốc biết rằng chàng khó lòng mà kềm giữ cho cơn chết sướng có thể kéo dài lâu hơn nữa.

Cảm giác rần rật đang dâng lên tận trời đã theo gióng sướng dồn xuống phần da thịt nhạy cảm nhất của chàng, làm cho nơi đó dường như hài hòn dái đang nở lớn thêm ra, và con cặc thì căng thẳng đến mức tối đa. Chàng biết bằng mình sắp sửa nhả vào bên trong đáy hang lồn của Thanh Làng những đam mê ngất trời nhất.

Và vẫn trong tư thế giữ Thanh Hằ’ng trên người mình, Quốc lần lần quỳ xuống. Chàng đưa tay hạ người Thanh Thảo cho nằm trên mép bờ hồ xây bằng xi-măng có tráng gạch men. Hơi lạnh của gạch men truyền vào người Thanh làm cho nàng rùng mình, nhưng nàng vẫn đeo cứng cổ chàng. giai chân nàng quấn lấy bắp đủi chàng chặt hơn. Nàng đã nín thở tự hồi nào, chắc có lẽ nàng đâ ngất di cùng cảm giác khi các nhịp co thắt nơi mép lồn càng ngày càng siết chặt vào nơi thành ống thỏi da thịt con cặc cương cứng của Quốc. Hai bàn tay Quốc đang bấu lấy bờ mông của Thanh Thảo, chàng cảm nhận được da thịt của Thanh bây giờ trân cứng như pho tượng đồng. Người nàng run lên bần bật.

Chàng đưa tay kéo cho trật lên chiếc áo tấm nhỏ màu vàng nãy giờ vẫn còn trên ngực Thanh, cho cặp vú của nàng được lồ lộ tung ra trước mắt. Cùng với niềm khoái lạc tột đỉnh đang ùa tới làm cho chàng sướng ngất, Quốc đưa hai bàn tay chàng xòe rộng ra, mỗi tay chàng nắm trọn lấy một vú của. Thanh Thảo bóp thật mạnh lên gò thịt trên vú nàng. Thanh Thảo hét lên một tiếng kinh hãi giữa lúc phần thân dưới của Quốc, con cặc nảy sâu tới thật mạnh, thật sát, cho chóp đầu của chàng lút sâu vào đến độ sâu nhất. Mu chàng ép sát ở bờ mép giữa hai đùi Thanh, và ấn mạnh vào thiếu điều muốn dập nát lồn Thanh ra để hòa nhịp cùng nàng trong tiếng la thất thanh khi chất dung dịch của tình yêu nơi chóp đầu cặc chàng đang tuôn ra hàng loạt vào tận trong đáy chiếc hang thăm thẳm sâu của nàng.

Rồi bỗng nàng rít lên, tiếng rít của một con thú cái dạt đến tận cùng thỏa mãn. Quốc cũng cứng đơ, ấn sâu một lần cuối cùng dương vật to cứng của chàng vào tận cùng sào huyệt. Xương sống chàng như dán ra, đầu óc căng thẳng. Dương vật giật lên giật xuống một hồi, khi luồng khí bắn phọt vào tử cung. Thanh Thảo vật người, cong hẳn lưng lên rồi chỉ vài giây sau vật xuống. Nàng nằm thẳng đơ tận cùng trong kệch ngất.

Quốc kêu gào lên thảm thiết:

- Aaa . . . . aaa . . . aaaa. . . . . Chết anh rồi , em ơi…

Âm thanh của khoái lạc đã đến cùng một lượt cho hai người vang lên lồng lộng trong kllôilg khí vắng lặng của kêu vườn tĩnh mịch, nơi căn biệt thự ngoại ô này. Cứ như thế, tiếng kêu “chợt” vì sướng của chàng và nàng kéo dài đến có vài mươi giây.

Cho đến khi cơn hoan lạc đang dần dần lắng dịu thẹo nhịp nấ.c nhè nhẹ của Quốc. dường như chàng còn đang cố gàng níu kéo dài ra những cảm giác cực điểm đang trong người nàng. Bỗng dưng Thanh giằng hoàn hồn, chợt tỉnh. Nàng nhanh chóng Thận biết được Quốc và nàng vừa trải qua chuyện gì nhất là khi con cẳc của chàng đang nuối tiếc gật gù nhè nhẹ phía bên trong lồn của nàng phía bên dưới.

Một cảm giác lần lộn đến lạ kỳ chợt ập đến trong trí não Thanh Thảo. Toàn thân nàng như bị điện giật làm Thanh lảo đảo. Nàng lắc đầu mạnh cho tỉnh trí, và khi Thanh nhìn xuống lên dưới để biết được con các của Quốc lâm vần còn đang chìm ngập nấn ná phía bên trong giữa hai đùi nàng, thì nàng bưng mặt rú lên một tiếng thất thanh:

- Trời ơi…

Và bỗng dưng nàng xô mạnh Quốc Lâm ra giơ tay quơ vội chiếc khăn tắm to đang nằm lăn lóc dưới nền gạch. Thanh Giằng quấn nhanh chiếc khăn lên người và chạy như bay vào bên trong triệt thự, rồi vật người xuống chiếc ghế dài bật lên khóc nức nở. Niềm xấu hổ đã dâng ứ lên cổ nàng xưởng chừng như còn nhiều gấp trăm vạn lần cơn khoái lạc lúc ban nãy. Thanh Thảo để cho gióng nước mắt trôi tuôn trong cơn tức tưới. Nàng giận mình sao không kềm giữ được nỗi đam mê, để cho Quốc Lâm chơi nàng một cách dễ dàng như vậy. Đã vậy nàng còn đã bộc lộ ra nét rượn tình của mình đến điên loạn cùng người thanh niên xa lạ, và đồng thời nàng còn căm hận mình hơn nữa khi nhớ lại lúc nãy Quốc Lâm đã thật vũ bão với nàng. Chàng đã làm tình với nàng một cách mạnh bạo chưa từng thấy.

Nàng cảm giác những hành động của Quốc Lâm chẳng khác nào như một hành dộng của kẻ hiếp dâm nàng, đã vậy chẳng những nàng không chống cự mà lại còn hòa hợp với Quốc Lâm trong những cơn khoái lạc cho sướng đến kinh hoàng. Kỳ lạ một điều lúc mà Quốc Lâm “vũ phu’ nhất là lúc Thanh Thảo lại cảm thấy sướng nhất.

Bây giờ cơn hoan lạc đã qua, thần trì thần hồn của nàng đã tỉnh lại để đem đế.ri cho nàng cơn xấu hổ đến chết người. Nàng không dám nhìn mặt Quốc lâm nữa. Thanh nghĩ có lẽ Quốc Lâm sẽ khinh khi nàng ghê lầm với những hành động rượn tình của nàng lúc ban nãy. Nàng cảm giác được Quốc Lâm đã nhìn thấy rõ tất cả mọi trần tục thật dâm đãng đang tìm ẩn bên trong người con gái như nàng.

Cho đến mấy phút sau, khi Quốc từ ngoài khu vườn bước vào thì cơn xấu hổ đến trơ trẽn của Thanh Thảo càng gia tăng. Nàng vùng chạy đi qua cán phòng khác để tránh mặt chàng. Cuối cùng nàng như con đà điểu trên sa mạc, chúi đầu vào trong đống cát để tránh gặp người thợ săn. Khi không còn nơi nào để ẩn nấp được ánh mắt và bước chân của Quốc chạy theo nàng, thì Thanh Thảo dơ hài tay, bụm mặt nhắm mắt để khỏi thấy sự hiện diện của chàng. Nàng khóc hu hu trong vòng tay trìu mến của Quốc.

Quốc nâng cằm Thanh Thảo lên, chàng âu yếm chiêm ngưỡng khuôn mặt đẫm ướt nước mát của cô gái thật dẹp trong vòng tay chàng. Chàng cúi xuống từ từ để hôn lên bờ môi mọng đỏ đang run run mấp máy vì cơn tức tưởi của Thanh Thảo vẫn còn chưa dứt. Nụ hôn lần này là một nụ hôn nhẹ nhàng để tôn sùng cho sắc đẹp của nàng. Vòng tay Quốc choàng qua người của Thanh Thảo, và một lần nữa da thịt trần truồng của cô gái vừa cho chàng nỗi đam mê thật tuyệt vời đã nằm gọn trong tay Quốc khi chiếc khăn tắm hờ hững quanh người Thanh Thảo đã rơi xuống nền nhà.

Nụ hôn của Quốc vẫn dán chặt trên bờ môi Thanh Thảo. Chiếc lười chàng bền kia miệng dailg được Thanh mút lấy nhè nhẹ, và đồng thời dồi chân nàng cũng hòa nhịp bước cùng chàng. Như một dôi nhân tình trong vũ điệu thần tiên nhất, Quốc Lâm dìu nàng lui bước từ từ về phía phòng ngủ được trang hoàng thật thơ mộng và lãng mạn mà chàng đã nhìn thấm từ lúc ban nãy khi xem nhà.

Khi thân tình của Thanh Thảo đã rơi xuống trên mặt nệm của chiếc giường rộng, thi hơi thở của nàng đã dồn dập trở lại cùng cơn rạo rực của da thịt đang trở về trong huyết quản của người con gái đa tình. truyenviet.com Quốc Lâm nằm nghiêng bên cạnh nàng, phần trước của hai thân thể áp vào nhau thật chặt. Nụ hôn của Quốc Lâm cũng tưởng chừng như vô tận. Thân thể của Thanh Thảo đã run lên bần bật khi con cặc tròn cứng của Quốc lúc nãy đã làm nàng “lạc hồn lạc vía” trong cơn sướng khoái tột cùng, bây giờ nó đã bắt đầu cương cứng trở lại, nằm gọn nơi chỗ tiếp giáp giữa hai đùi nàng.

Thanh nhớ đến những cử chỉ rượn tình một cách vô cùng điên loạn của nàng lúc nãy ngoài hồ bơi, khi phần da thịt cương cứng của Quốc vừa chạm vào người nàng. Bây giờ thì con cu chàng nó vẫn như lúc nãy, khi độ to, độ cứng và độ nóng hừng hực của nó đã mấp mé phía bên ngoài mép động đào nguyên thì Thanh Hằllg chỉ còn muốn có mỗi một điều là dạng chân ra để cho phần da thịt kỳ lạ của cơ thể đàn ông dó được ngập sâu lút thật sâu vào bên trong người nàng.

Thanh nhắm mắt thở mạnh ra như cố kìm hãm lại những đam mê khát tình một cách quái đản đang len lén trở về. Nàng biết nếu tiếp tục như vậy thì không cách gì nàng có thể chịu đựng lâu hơn nữa để đừng trở lại với những hành động loạn tình lúc ban nãy. Nàng muốn xô mạnh Quốc ra, chạy vào buồng tắm xối nước cho thật lạnh lên da thịt cho tỉnh táo và mặc quần áo vào, nhưng…

Tuy trí óc còn chút tỉnh táo nhưng cơn mê của da thịt càng lúc càng đã trở lại mức dộ rão rực ngoài sự kiểm soát của Thanh. Phần thịt da cương cứng của con cặc của Quốc Lâm đang nhè nhẹ cạ vào người nàng. Môi lưỡi chàng đút sâu qua quấn quýt lấy lưỡi nàng, và mười ngón tay Quốc di chuyển đều đặn, lúc vuốt ve, lúc xoa nắn gò vú nàng, lúc bóp cấu, kéo thịt bờ mông trần chắc nịch của Thanh Thảo.

Trời đất ơi? Tại sao kỳ như vậy, tại sao mình không thể nào từ chối thông cảm giác kỳ lạ đến ngất ngây như vậy? Quốc ơi, anh giết em chết mất rồi. Anh làm sao mà em sướng quá Quốc ơi? Thanh tự than thầm trong đầu. Nàng biết mình không tài nào ngưng lại được nữa rồi. Cơn sướng đang ào ạt trở về như vũ bão làm sôi bốc cơ thể nàng.

Thanh muốn la, muốn hét, muốn mình tan biến đi trong vòng tay của Quốc. Ánh thắt nàng lờ đờ lạc hẳn thần sắc. Hơi thở nàng rối loạn bằng những âm thanh rõ nét thật nhanh, thật mạnh. Hai bắp đùi Thanh trân cứng, và cuối cùng thì nàng quyết định thây kệ! Bây giờ có trời sập nàng cũng không bỏ. Mặc cho Quốc Lâm có muốn xem nàng là đứa con gái dâm đãng gì cũng được. Thanh Thảo cần chàng phải thỏa mãn nỗi đam mê đang réo gọi nàng mãnh liệt Nàng muốn cơn sướng của mình phải được Quốc làm cllo nổ tung da thịt thêm một lần nữa.

Quốc chỉ chờ có thế Chàng trườn người xuống phía dưới, hôn nhẹ lên ngực, lên bụng, rồi từ từ trườn xuống nữa, xuống tới rốn, hôn nhẹ ở hai bên đùi Thanh trước khi xoay hẳn người lại, để con cặc của chàng vừa tầm với lặt Thanh. Trong ]ục chàng gục đầu xuống vực thẳm đam mê của Thanh, thì ngay trước mặt nàng là vật cứng và dài đã làm cho nàng say mê suốt buổi chiều hôm nay. Nàng không còn tỉnh trí để nhận được gì nữa, nàng nhẹ nhàng lấy tay nắm lấy nó, và đặt lên con cặc của chàng một nụ hôn thật nóng bỏng.

Quốc le lưỡi liếm khắp hai mép lồn Thanh. Trên này, Thanh đã ngậm con cu vào nồm. Nàng đã nghe nhiều đến chuyện bú cặc, nhưng đây là lần đầu tiên nàng thực hiện điều này. Bạn gái của nàng dã kể cho nàng nghe, nên nàng thôn dương vật của chàng một cách không khó khăn gì. Phải nói thật, hôm nay gặp một người đàn ông đẹp trai và nàng đã yêu thầm ngay từ nhưng phút đầu, nên Thanh Thảo thích lắm. Lúc đầu nàng còn e dè đối với Quốc, nhưng bây giờ cầm con cu vừa bú, vừa liếm nàng chẳng còn thấy ngại ngùng gì nữa hết. Bây giờ chỉ có con cu là đáng kể. Thanh Thảo bú và liếm một cách say sưa, đắm đuối.

Thanh Thảo liếm hai hòn dái của Quốc. Vừa liếm nàng vừa cắn nhẹ, tay nàng bóp bóp. Nàng nghĩ nàng phải bú thật lâu để thưởng thức cái quí vặt này. Bày giờ thì Thanh Thảo biết rằng nàng luôn khao khát được cầm một con cu cứng như thế này để vuốt ve, mơn trớn và bú, liếm.

Khi Thanh Thảo đã liếm khắp hòn dái, nàng từ từ tiến lên phía trên. Lên đến chỗ quy đầu nàng liếm thật nhẹ và thật nhanh. Lát sau nàng ngậm nó vào mồm. Trọn con cu từ từ được đưa vào trong cổ họng. Đầu cu đã chạm vào cuống họng. Để yên một lái rồi nàng lại rút nó ra một cách chậm chạp, môi nàng tuột lớp da ở chỗ cái ngấn xuống. Rồi lại kéo trở lên. Thanh Thảo làm công việc này một cách trịnh trọng. Khi nàng bất dầu bú thì chất nhờn từ trong âm đạo nàng ứa ra. Nàng bú mãi miết vì càng bú mạnh, nàng càng thảy nứng hơn. âm hộ nàng phồng lên.

Quốc vẫn liên tục hôn nàng. Hai tay nàng banh . hai mép âm hộ ra. Lưỡi Quốc đang liếm cái lỗ, lưỡi xoáy xoáy Thanh rú lên vì nàng đạt được khoái lạc, một chất nước đặc sệt tràn ra ướt hết mặt mũi của Quốc. Mũi Quốc bị kẹt giữa cái khe hở của hai mép, may mà Thanh đã banh rộng hai mép ấy ra bằng không thì Quốc đã bị nghẹt thở rồi.

Thanh sướng quá, sướng đến tột độ, nên nàng vừa rên vừa nói lảm nhảm:

- Anh bú lồn em đi, bú lồn em đi cho em sướng. Ôi chết em… Quốc ơi, sao sướng quá thế này!

Thanh lịm người đi trong sự sướng khoái tận cùng, hai dùi nàng kẹp đầu của Quốc.

Nàng nhắm mát lạl để tận hưởng cảm giác được người tình chiều chuộng hết mực.

Thanh Thảo chịu không nổi nữa. Nàng thèm được phần da thịt kỳ lạ của Quốc đâm sâu vào trong lồn nàng.

Nàng bấu mạnh mười ngón tay móng đài của nàng trên chiếc lưng trần của Quốc, rồi kéo đầu Quốc ra khỏi vùng âm hộ của nàng và đè chàng nằm xuống. Chờ có thế, Thanh leo lên người Quốc. Nàng cầm đầu cụ ngoáy ngoáy ngay nơi cái lỗ. Dâm thuỷ trào ra. Nàng ngoáy một lúc rồi cho đầu cu cọ cọ vào cái mồng đốc.

Thanh Thảo vừa hít hà, vừa cọ. Lúc đầu nàng làm chậm, một lúc cảm thấy sướng quá nàng cọ lia lịa cái quy đầu vào mồng đốc. Lúc này mồng đốc cửa nàng đã nở to hơn, cương cứng và đỏ như cái mồng gà. Một lát, Thanh Thảo nứng quá không chịu nổi nữa nàng dút nhanh con cu của Quốc vào âm đạo và nhấn xuống, nhấn xuống.

Khi thấy trọn con cu đã lọt vào, nàng còn nhấn xuống nữa ý chừng nàng muống cho cả hai hòn dái lọt vào luôn. Nàng nhấp nhấp. Những cái nhắp của Thanh Thảo đã có hiệu quả. Quốc cảm thấy khoan khoái vì cu chàng đã lọt vào âm đạo.

Thanh bỗng thở hự lên một tiếng rồi dùng hết sức mình nảy ngang liên tiếp thật mạnh phần bụng dưới của nàng vào người Quốc và rên lên:

- Anh ơi . . . . Chết em…

Tiếp theo đó, nàng trườn người nạm đè lên bụng Quốc Lâm,và dang hai chân rộng ra, ngồi bật lên chàng hãng qua đám lông đen rậm trên con cặc của chàng. Để thỏa mãn với chính thình và cho cơn hứng tình đã lên đến tột đỉnh rồi, Thanh không còn e ngại gì nữa. Nàng tự mình đưa tay xuống nắm lấy con cặc cương cứng và trơn lùi của Quốc Lâm vào gọn trong bàn tay của mình, để nghe hơi ấm hừng bực từ da thịt chàng đang tiết ra.

Thanh hơi nhón mông cho cao người lên một tí, rồi hướng dẫn cho phần chóp đầu của Quốc vừa vào đúng vị trí nơi mép lồn đang sưng hé ra bên dưới. Rồi Thanh bất thần hấp tấp ụp nhalth đóa hoa tình yêu của nàng xuống cho thỏi ngọc thạch của Quốc Lâm xỉa thóc lên, đâm thủng phập đến lút cán vô trong da thịt nàng, để cả chàng lẫn nàng cùng cắn răng, nín thở, nhắm chặt mắt tận hưởng niềm thống khoái dện vô lường trong cơn sướng của da thịt.

Quốc cất nhổm đầu lên nhìn xuống nơi con cặc của chàng.

Nơi đó, hai đám lông đen rậm rạp đang hòa lẫn cùng nhau theo nhịp nắc nảy của Thanh Thảo đang quỳ ngồi nang qua người chàng để đem cho chàng từng cơn cảm giác đê mê vô tận.

Chàng rống lên những tiếng vô nghĩa trong hơi thở dồn dập khi nhịp nắc của Thanh càng lúc càng nhanh, và tiếng gầm gừ của nàng càng vang dội. Thanh nhấp nhô người như tên nài đang cười ngựa, đang đưa con ngựa đua rút về mức đến. Nàng nhắm chặt hai mắt, lắc lư đầu. Hai bàn tay nàng tự đưa lên mân mê hai gò vú của mình rồi bóp thật mạnh, khi cơn sướng của da thịt bên dưới lồn đang loan tỏa ra từng đợt khắp châu thân nàng.

Đến chừng Thanh Thảo không còn chịu đựng nổi nữa, nàng chồm người xuống xòe rộng hai tay bấu mạnh hai tảng thịt trên ngực Quốc, trong khi chàng nằm dưới nảy mạnh ngược lên thật mạnh.

Cả hai cùng hét lên những tiếng kinh hoàng đồng loạt để báo cho nhau cơn sướng chết vừa tới:

- Chết em. . . Anh ơi . . . Chết em rồi. . . Anh ơi…

Quốc cảm thấy như có luồng điện chạy khấp thân thể rồi chàng rùng mình một cái, tinh khí chạy qua ống dẫn tinh đem đại sự khoái lạc tột đỉnh, rồi nó phọt ra bấn sâu vào trong âm đạo. của Hoa.

Con cu giựt giựt liên hồi. Quốc trân mình. Nhắm chừng tinh khí đã ra gần hết, Thanh Thảo nhổm lên cho con cu tuột ra ngoài rồi nàng cúi xuống bú. Những giọt tinh khí cuối cùng chảy vào miệng nàng. Thanh Thảo nuốt hết trong khoái lạc. Lông và dái của Quốc ướt đẫm chất dâm thủy của Thanh Thảo. Nàng cúi xuống liếm sạch.

Tay nàng bóp nhẹ dái rồi vuốt lên trên. Con cu của Quốc giật giật rồi vài giọt tinh khí ứa ra ở chỗ quy đầu. Quốc không còn nói nổi một câu gì nữa. Chàng lịm đi trong cơn sướng tuyệt vời đã đến. Thanh gục xuống người chàng, hai người ôm nhau xiết mạnh như muốn tan biến vào nhau trong cơn hoan lạc ái ân hòa tan giữa hai thân thể.

Suốt cả buổi chiều hôm đó trong căn nhà biệt thự ở ngoại ô, liên tục vang lên những tiếng thở dồn dập, lúc rên, lúc hét, lúc gầm gừ thảm thiết của cơn sướng da thịt không ngừng trong thân thể của Quốc Lấm, người khách đi mua nhàn và Thanh Thảo, cô Executive Sa le Manager của công ty địa ốc Hải Lâm…

Ba tháng sau, căn biệt thự ngoại Ô vùng Tân Giới đã được sang tên lại cho Quốc Lâm nhưng Thanh Thảo vẫn còn giữ chiếc chìa khóa tình yêu của ngôi biệt thự này. Bởi vì nàng đã sắp sửa trở thành bà Quốc Lâm, chủ nhàn của căn nhà mà lần đầu tiên, và nhiều lần sau này nữa, chàng và nàng đã cho nhau cảm giác khoái lạc đến ngất trời, trong cơn vũ bão của chàng và cơn điên loạn khát tình của nàng mỗi khi họ ân ái cùng nhau.

Back to posts
Comments:

Post a comment

game online miễn phí
tải game miễn phí
Game Offline
Đọc Truyện Online
Hình Nền Mobile
Ảnh Gái Xinh
Tiện ích thủ thuật
TOP Game Nóng 2013???

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng