watch sexy videos at nza-vids!
KIENPRO.COM
home| Game Online| Game Android| Game Hot
+ Lưu Ý Nên Tải Opera Mini hoặc Ucweb browser để lướt web nhanh hơn và tiết kiệm Kb hơn
Những Game Online (miễn phí)

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
game bong da online cho mobile, game andoid mien phi - Game bóng đá, bóng đá online Game Quản lý bóng đá online trên mobile đầu tiên trên thị trường Việt Nam. + thể loại :game online + hỗ trợ : Android  + Tải Miễn Phí  - Trò chơi trang bị đầy đủ cho mình các tính năng hiện có của một game quản lý bóng đá như trên PC.
- Chơi game bóng đá, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới. Các tính nặng tranh đấu trong Khát Vọng Sân Cỏ lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.
Một điểm đáng chú ý khác của Khát Vọng Sân Cỏ đến từ việc người chơi có thể trang bị các vật phẩm cho cầu thủ để gia tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn có thể được cường hóa lên cấp cao hơn để trang bị cho cầu thủ như trong các tựa game nhập vai.
- Ngoài ra những tính năng khác không thể không kể đến là:  - Xuất khẩu vài cầu thủ  để tăng điểm tiềm lực cũng như trình độ.  - Chuyển nhượng cầu thủ  - Góc cộng đồng, nơi người chơi có thể lập nhóm
TOP Game Nóng 2013???

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng