watch sexy videos at nza-vids!
KIENPRO.COM
home| Game Online| Game Android| Game Hot
+ Lưu Ý Nên Tải Opera Mini hoặc Ucweb browser để lướt web nhanh hơn và tiết kiệm Kb hơn
Những Game Online (miễn phí)

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
Biểu cảm động tác nhân vật rất phong phú, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết bừng bừng và sự khí khái hào sảng trong lòng bạn, một Tru Thần  mang đầy màu sắc huyền diệu là thế giới trong mơ của cái đẹp, sẽ mang lại cho bạn cảm nhận hết sức mới mẻ bằng thị giác.

Hệ thống trò chuyện

Hệ thống chat của game tương đối hoàn thiện, các kênh tin tức trong game được chia thành 8 kênh: tổng hợp ,chat mật, chat đội, bang hội,thế giới, khu vực, các nước,hệ thống, người chơi có thể tùy theo nhu cầu mà tiến hành kết nối với các kênh khác nhau.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Thế giới rộng lớn, các tình tiết có kịch tính cao!

15 năm Truớc, Vũ vương phạt Trụ, gặp phải Thập tuyệt trận, chúng tiên đều thiệt mạng .. rốt cuộc là do mệnh trời hay là âm mưu gì đây?

Các tình tiết trong Phong thần bảng được tái hiện, cho thấy sức tưởng tượng phong phú đẹp đẽ dựa trên cốt truyện vốn có, mang lại cho bạn một thế giới huyền diệu mà như thực trong Tru thần.

Hệ thống nhiệm vụ trong Tru Thần hoàn toàn dựa vào sự chuyển biến của các tình tiết câu chuyện, thông qua hơn 10 hình thức nhiệm vụ như chính tuyến, hành trình, kỳ ngộ, khám phá..vv..để mở ra những tình tiết mới mẻ. Mục dã, Lộc đài, Bích Du cung, những cái tên đọc lên rất quen tai và dễ hiểu nhưng hoàn toàn lấy đề tài từ trong thần thoại và truyền thuyết, ngoài ra còn thêm một số nhiệm vụ mở rộng miêu tả khắc họa những tình tiết không rõ ràng trong thần thoại. Theo hệ thống nhiệm vụ phong phú của Tru thần, người chơi có thể thêm một lần lĩnh hội thế giới rộng lớn và những tình tiết kịch tính trong tác phẩm thần thoại kinh điển này.

Thể nghiệm trò chơi

Đắc đạo thành tiên, phong thần trong Tru thần

Qua lửa niết bàn, siêu thoát tam giới, toàn bộ game là quá trình người chơi từ người phàm trở thành thần tiên, từ phục tùng đến làm chủ, cuối cùng tự tạo ra một phương thức tu luyện cho riêng mình. Thành tiên, Tru thần, đắc đạo thăng thiên, đều là những trải nghiệm mới!ai có thể tạo dựng nhân vật của mình, trải nghiệm con đường tu tiên thực sự? ai có thể vượt qua mọi gian khó, tự đương đầu với hiểm nguy? Một thế giới tràn đầy niềm vui, kích thích và hứng thú đang được Tru thần mở ra truớc mắt bạn

Âm nhạc nhẹ nhàng, tâm hồn thư thái

Khi dạo bước trên cầu, một khúc nhạc vui vẻ khoan khoái nhất định sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu;lúc băng qua sa mạc, âm điệu trầm bổng xa gần khiến bạn như muốn bước mãi không dừng;còn khi thâm nhập động quỷ, những thanh âm rùng rợn tựa như đưa bạn vào một thế giới khác;khi chiến đấu với lũ ma quỷ, những âm thanh kịch liệt của cuộc chiến sẽ làm bạn thêm phần hăng hái……và còn nhiều bản nhạc nền thú vị trong game, cộng với thiết kế hình ảnh hoa mỹ, sẽ cho bạn trải nghiệm mới mẻ vô cùng, giúp bạn sảng khoái tâm hồn bất cứ lúc nào.

Pháp bảo và ngựa cưỡi, quý giá vô song.

Trong thế giới ly kỳ của Tru thần có vô số cảnh đẹp. Những pháp bảo lung linh phát sáng, những cảnh đẹp thay đổi theo bốn mùa tựa như tấm giấy dát bạc óng ánh. Trong thế giới tuyệt mỹ đó, khiến người ta chú ý nhất vẫn là những pháp bảo lấp lánh đầy mê hoặc. Tru thần onlinethực sự đã tái dựng lại những bảo mã, pháp bảo quý giá trong phong thần diễn nghĩa, mỗi loại pháp bảo đều là vật chí bảo trong tiên giới, Tuy lạc vào chốn hồng trần, nhưng vẫn còn giữ được ánh hào quang khiến nhật nguyệt lu mờ. Mỗi sắc màu đều như góp thêm vào một bức tranh phong phú tuyệt mỹ của thế giới kỳ bí trong game.

Mức lương khủng, hỗ trợ người chơi

Không có tiền luyện level? không có tiền chế vật phẩm? không có tiền mua đồ? không có tiền mua MM? Một chinh khó đổ đấng anh hùng! đã tìm hiểu và  nắm bắt nhu cầu của người chơi, và cũng có những động thái trên thực tế để phản hồi, tặng lượng lớn tiền lương! Tặng!Tặng!nếu bạn thực sự tâm huyết với game, mỗi ngày chỉ cần thời gian online, và tích cực  làm nhiệm vụ, giúp đỡ kẻ khác, sẽ có phần thưởng xứng đáng  . Hãy tin vào chúng tôi, chỉ cần bạn nỗ lực, thì việc làm mưa làm gió trong thế giới kỳ bí của Tru thần chỉ là sớm muộn!

Phó bản anh kiệt, thách thức mới.

Những kẻ tu luyện lâu năm đều sẽ được nước triều gột rửa, phó bản cấp anh kiệt, một thế giới kỳ bí mới lạ với tiên giới huyền ảo linh thiêng, ma giới quái dị u linh, chốn trang nghiêm của thần quái……đều là sự chuẩn bị dành cho những dũng sĩ mạnh nhất, ở đó tồn tại những loại quái vật mà bạn chưa từng nhìn thấy!

Những tên quỷ gớm guốc, những bức tượng quái dị, bầu trời đỏ tươi, những con rồng lửa bay khắp nơi, sẽ mang lại sức hút ma mị của chốn u linh tăm tối và sự mới lạ! Những quái vật bị nhiễm phải vô số ma khí như Quỷ nhân đăng ,Thiết giáp cô lâu, Quỷ lâu, Ma chiến tướng, Phòng khóa …., sẽ là những thách thức cho bạn trên con đường tu tiên học đạo!

Bang phái tổ đội, chiến đấu tập thể

Có một thứ tình nghĩa, mà chúng ta có thể hình dung như: Một giọt máu đào hơn ao nước lã;với tình bạn, có thể gọi là: thân như thủ túc;và có một niềm vinh dự, tạm gọi là: vinh dự bang phái!

Những điều đã nói ở trên đều được thể hiện trong hệ thống bang phái của Tru thần. Hội tụ các lộ anh hùng, bốn phương bằng hữu, mỗi thành viên ra sức phát huy nỗ lực bản thân trong bang hội, ngưng tụ sức mạnh, tình như thủ túc. Sự sáng tạo của không chỉ giúp chúng ta mở ra một cánh cửa vào thế giới kỳ bí, mà còn tạo ra hệ thống bang hội chưa từng có Truớc nay. Kỹ năng bang phái mới, nhiệm vụ và xếp hạng bang phái đều sẽ cho bạn cảm nhận mới về game.

Anh em trong bang đồng tâm hiệp lực, để con đường tu luyện Tru thần không còn lẻ bước!

TOP Game Nóng 2013???

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng