watch sexy videos at nza-vids!
KIENPRO.COM
home| Game Online| Game Android| Game Hot
+ Lưu Ý Nên Tải Opera Mini hoặc Ucweb browser để lướt web nhanh hơn và tiết kiệm Kb hơn
Những Game Online (miễn phí)

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

wap game tiên nghích tru tiên thí thần, Tải game Tiên Nghịch Tru Tiên Thí Thần, tai game miễn phí

Tiên Nghịch - Tru Tiên ThíThần
Tải game
A
Ngay từ ngày đầu tiênra mắt, game Nhập vai Tiên Nghịch – Tru Tiên Thí Thần đã đượccộng đồng Game thủ đón nhận với một tâm trạng háo hức, mong đợi. Siêu phẩm game này được biết đến bởi độ đầu tư kỹ lưỡng về tất cả các yếu tố tạo nên một phẩm in -app purchase, mua đồ, mua item trong gametừ đồ họa, tạo hình nhân vật, hiệu ứng Skill, map,…
+ Kỹ năng nhân vật phong phú, Skill đẹp và map nhiều vô kể:
Với cốt truyện đơn giản xoay quanh nhiệm vụ đánh quái nhận thưởng, các game thủ nhanh chóng nhập cuộc cùnggame. Nhưng điều đặc biệt để được đánhgiá xuất sắc đối với Tiên nghịch chính là hệ thống nhân vật. Nhân vật có bộ kỹ năng thuộc loại khủngvà phong phú vô cùng ( 19 kỹ năng các loại ) , hiệu ứng skill đẹp khỏi chê.
Game có hệ thống Cường hóa và Luyện hóa riêng biệt, đặc biêt là rất đa dạng vớinhiều loại đá khảm nạm. Game có khoảng100 map cho bạn tha hồ train không sợ chán, game khủng nên ngay cả hệ thống cheat cũng hay vô cùng…. và còn rất nhiều thú vị trong game chờ bạn khám phá.
Game vô cùng hấp dẫn, đồ họa đẹp, âm thanh sống động cuốn hút người chơi!
Dưới đây là cốt truyện của game TiênNghịch – Tru tiên thí thần:
Thuở bấy giờ, đang là lúc cuộc chiến giữa con người với lực lượng Yêu Vương trở nên khó khăn vì sức mạnh của Yêu Ma thực sự to lớn. Hai bộ tộc lớn mạnh nhất thời bấy giờ quyết tâm hợp sức để chốnglại Yêu Vương – đó là 2 anh hùng của Thần Dân tộc: vợ chồng TầnThần – Thơ Huyên cùng với Bộ Kinh Phong của Phục Hy tộc . Cuộc chiến trở nên không cân sức khiBộ Kinh Phong với hy vọng thương thuyết với Yêu Vương đã bị Yêu Vương lật lọng. Yêu Vương chiến thắng và bị trọng thương tuy nhiên sẽ trở lại trong một khoảng thời gian không xa.
Hai mươi năm sau khiYêu Vương bắt đầu trở lại, nhiệm vụ ngănchặn Yêu Vương đặt nặng lên vai Tần Thiên Hạo (con trai của Thần Thần và ThơHuyên) khi mà Tần Thần đã hy sinh, Thơ Huyên thoát chết nhưng cũng mai danhẩn tích, Bộ Kinh Phongmang tiếng phản bội sau trận chiến với YêuVương lần trước.
Chàng trai trẻ Tần Thiên Hạo liệu có chống lại được tai game , game dien thoai, game mobile
A
Yêu Vương?Liệu sự hiểu lầm giữa Thần Dân tộc với Bộ Kinh Phongcó được hóa giải? Ai là con gái của Yêu vương?
Với cốt truyện mang phong cách Tru Tiên –người chơi sẽ đắm trong một thế giới kiếm hiệp huyền ảo với hệ thống skill phong phú, hiệu ứng đẹp, hệ thống cường hóa vật phẩm đa dạng, kịch bản cực sâu, hoành tráng và xúc động!
Tai game mien phi
Tag :

wap game tiên nghích tru tiên thí thần, Tải game Tiên Nghịch Tru Tiên Thí Thần, tai game miễn phí

cho dien thoai
TOP Game Nóng 2013???

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng